3 lý do doanh nghiệp nên thường xuyên tặng quà cho khách hàng

29/09/2021
3 lý do doanh nghiệp nên thường xuyên tặng quà cho khách hàng

Tặng quà cho khách hàng là một hoạt động phổ biến của các doanh nghiệp. Có những doanh nghiệp xem đây như là hoạt động định kỳ hàng quý, hàng năm. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều doanh nghiệp chưa chú trọng tới hoạt động này.

Ở bài viết này, chúng tôi xin nêu ra 3 lý do doanh nghiệp nên thường xuyên tặng quà cho khách hàng.

Mời các bạn tham khảo!

Xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng

Doanh nghiệp không thể tồn tại nếu không có khách hàng. Việc tìm kiếm khách hàng mới được doanh nghiệp đẩy mạnh bằng các hình thức khác nhau. Tuy nhiên, việc chăm sóc khách hàng cũ cũng quan trọng không kém.

Việc duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ là hoạt động rất quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Bởi lẽ, 20% khách hàng của doanh nghiệp là khách hàng cũ có thể mang lại 80% doanh thu.

Có câu nói “thương trường là chiến trường”, trong cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp trong cùng ngành nghề nếu doanh nghiệp của bạn có khách hàng rồi mà không duy trì được mối quan hệ bền chặt thì quả thật rất đáng tiếc.

Cách tốt nhất để duy trì mối quan hệ với khách hàng là doanh nghiệp của bạn nên tổ chức thăm khách hàng định kỳ và tặng quà cho họ để bày tỏ sự trân trọng.

Quà tặng văn phòng

Tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Khi bạn tặng quà cho khách hàng, khách hàng sẽ sử dụng món quà đó thường xuyên và họ sẽ nhớ tới doanh nghiệp của bạn. Không chỉ vậy, các món quà tặng doanh nghiệp đều được in logo nên không chỉ khách hàng của bạn nhìn thấy logo doanh nghiệp bạn mỗi ngày mà còn tiếp cận được cả những người khác nữa.

Quà tặng văn phòng

Chi phí thấp

Có rất nhiều hình thức để marketing cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn, tặng quà là một trong số đó. Nếu như các hình thức quảng cáo trên truyền hình, đài, báo chí thường có chi phí rất cao thì quà tặng doanh nghiệp lại có chi phí hợp lý, thậm chí là thấp.

Thông thường, chi phí cho mỗi món quà tặng doanh nghiệp khoảng vài chục nghìn tới vài trăm nghìn, nếu như bạn lựa chọn món quà tặng sang trọng thì mới có giá tiền triệu. Như vậy, việc đầu tư quà tặng cho khách hàng như một giải pháp marketing sẽ rất có lợi cho doanh nghiệp của bạn trong việc tiết kiệm chi phí.

Set khăn quà tặng

Đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín

Chúng tôi tự hào là xưởng sản xuất quà tặng được các công ty, tập đoàn lớn lựa chọn.

Không chỉ có doanh nghiệp Việt Nam mà các doanh nghiệp nước ngoài cũng tin tưởng đặt hàng trong nhiều năm.

Còn chần chừ gì mà bạn không liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi!

Công ty TNHH Muses Việt Nam

Địa chỉ: Số 10, liền kề 23, KĐT Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh: Vinhome Grand Park, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Viết bình luận của bạn:
Zalo Muses Gift