Gợi ý lựa chọn quà tặng cho ngày 20/10

28/09/2021
Gợi ý lựa chọn quà tặng cho ngày 20/10

Ngày 20/10 là dịp đặc biệt của phụ nữ Việt Nam. Vào ngày này, phụ nữ nhận được những lời chúc và món quà ý nghĩa từ bạn bè, người thân, đối tác.

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn một món quà ý nghĩa để tặng bạn bè, người thân, đối tác thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Đối tượng tặng quà ngày 20/10

Ngày 20/10 là ngày phụ nữ Việt Nam -   một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh những người phụ nữ. Vào dịp này, có rất nhiều người phụ nữ được nhận những lời chúc tốt đẹp và những món quà ý nghĩa. Đó là những người phụ nữ luôn ở bên cạnh bạn hay những người giúp đỡ, hỗ trợ bạn trong cuộc sống và đó có thể là đối tác của công ty bạn.

Họ là những ai? Một số đối tượng phải kể đến đó là: mẹ vợ - mẹ chồng, vợ, bạn gái – người yêu, cô giáo, nhân viên nữ, đồng nghiệp nữ, sếp nữ, đối tác…

Một số lưu ý khi lựa chọn quà tặng ngày 20/10

Món quà có tính ứng dụng cao

Phụ nữ thường đề cao tính ứng dụng của mỗi món quà. Vì vậy khi lựa chọn quà tặng cho phụ nữ ngày 20/10 bạn nên lưu ý lựa chọn những món quà mà họ có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Món quà phù hợp với từng đối tượng

Bạn cần cân nhắc xem đối tượng bạn sẽ tặng quà là ai để lựa chọn món quà phù hợp. Nếu người nhận là bạn bè hay người thân của bạn thì bạn có thể chọn những món quà đơn giản hoặc hỏi ý kiến của người nhận trước khi lựa chọn quà. Nếu người nhận là đối tác, cấp trên của bạn thì việc lựa chọn quà cần tinh tế hơn vì những đối tượng này bạn nên tặng những món quà sang trọng, có thương hiệu.

Món quà phù hợp với sở thích, tính cách của người nhận

Ngoài việc lựa chọn quà tặng phù hợp với từng đối tượng thì bạn cũng nên để ý tới sở thích, tính cách của người nhận quà để việc tặng quà có ý nghĩa.

Gợi ý quà tặng cho ngày 20/10

Có thể nói quà tặng cho phụ nữa rất đa dạng. Một số món quà mà bạn có thể nghĩ ngay tới khi tặng cho phụ nữ, đó là: túi xách, quần áo, giày dép, trang sức, nước hoa,…hay đơn giản là một bó hoa kèm theo thiệp chúc mừng xinh xắn.

Đối với các tổ chức, doanh nghiệp thì món quà phổ biến mà họ lựa chọn đó là khăn bông. Khăn bông quà tặng được xem là một món quà thiết thực, có tính ứng dụng cao vì vậy khăn bông tổ chức, công ty dành tặng cho cán bộ, công nhân viên của mình.

Lựa chọn đơn vị cung cấp quà tặng uy tín

Chúng tôi tự hào là xưởng sản xuất quà tặng được các công ty, tập đoàn lớn lựa chọn.

Không chỉ có doanh nghiệp Việt Nam mà các doanh nghiệp nước ngoài cũng tin tưởng đặt hàng không chỉ một lần.

Còn chần chừ gì mà bạn không liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi!

Công ty TNHH Muses Việt Nam

Địa chỉ: Số 10, liền kề 23, KĐT Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh: Vinhome Grand Park, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Viết bình luận của bạn:
Zalo Muses Gift