Những món quà tặng 30/4 ý nghĩa

23/03/2021
Những món quà tặng 30/4 ý nghĩa

30/4-1/5 không chỉ là ngày kỷ niệm mà còn là thời điểm các doanh nghiệp thể hiện sự tri ân với khách hàng thân thiết.

Những sản phẩm phù hợp, tiết kiệm chi phí mà vẫn giữ được vẻ sang trọng, mang nhiều ý nghĩa. Muses đưa vài gợi ý quà tặng 30/4-1/5

Khăn quà tặng

Khăn quà tặng từ lâu trở thành món quà rất ý nghĩa bới sự hữu ích của nó trong đời sống sinh hoạt. Khăn quà tặng cần thiết đối với mỗi người, mỗi gia đình. Khăn quà tặng được thêu logo doanh nghiệp, thể hiện được nhiều nét riêng cho từng doanh nghiệp.

Khăn quà tặng thêu logo

Tượng gốm sứ phong thủy

Những bức tượng phong thủy nhỏ gọn luôn nhận được sự yêu thích của rất nhiều khách hàng. Chúng được trưng bày khắp nơi như phòng cách, phòng ngủ, phòng làm việc, công ty,… Ý nghĩa của chúng là cầu may, cầu hạnh phúc, cầu tài sản, xua đuổi tà khí cho gia đình,… Tùy vào các bức tượng khác nhau sẽ có những vị trí đặt không giống nhau. Món quà 30/4 này sẽ là vị thần che chở và mang lại ý cầu cầu tài lộc cho đối tác, khách hàng. 

Sổ tay đa năng hoặc bút viết

Sổ tay và bút viết là những vật dụng mà mỗi người đều sẽ mang theo bên mình để ghi chép. Chúng không thể thiếu trong balo, túi xách mỗi khi bạn đi học hoặc đi làm, đi du lịch. Những cuốn sổ tay mini nhỏ gọn tiện lợi sẽ làm cho đối tác hoặc khách hàng của bạn thích thú. Những chiếc bút bạn chọn nên có một chút hoa văn hoặc có viền màu vàng, màu bạc. Chúng sẽ tạo được ấn tượng tốt với mọi người xung quanh khi trao tặng. 

Sổ tay và bút viết là những vật dụng mà mỗi người đều sẽ mang theo bên mình để ghi chép

Đồng hồ trang trí – quà tặng 30/4 ý nghĩa

Chiếc đồng hồ trang trí đơn giản nhưng tinh tế sẽ trở thành món quà ý nghĩa trong dịp lễ 30/4 này. Đồng hồ treo tường được sử dụng để xem giờ rất tiện lợi, thiết kế gọn gàng vì cố định trên tường. Bạn có thể lựa chọn những chiếc đồng hồ quả lắc hay mang nét cổ kính tạo ấn tượng với khách hàng. Những chiếc đồng hồ có thiết kế đặc biệt sẽ trở thành đồ vật trang trí ý nghĩa trong căn nhà.

Bình giữ nhiệt – quà tặng ý nghĩa cho nhân viên

Ngoài đối tượng khách hàng và đối tác ra, nhân viên là thành phần bạn cũng nên quan tâm, chú ý. Họ sẽ rất vui nếu trong dịp lễ 30/4 nhận được món quà ý nghĩa từ chính công ty của mình. Bình giữ nhiệt là lựa chọn hoàn hảo để làm quà tặng 30/4 chất lượng cho nhân viên. Bình này có thể mang theo bên mình để uống nước, pha trà, pha sữa. Hơn nữa, giá thành của chúng vừa phải, nên có thể mua với số lượng lớn mà không lo về chi phí. Các doanh nghiệp nên lựa chọn sản phẩm này trong dịp lễ 30/4. 

Bình giữ nhiệt là lựa chọn hoàn hảo để làm quà tặng 30/4 chất lượng cho nhân viên

Chúng tôi vừa đưa ra vài gợi ý cho món quà tặng 30/4 ý nghĩa. Nếu muốn chọn ra được những sản phẩm tốt nhất hãy đến với Musesgift.vn Công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp giá cả ưu đãi. 

Viết bình luận của bạn:
Zalo Muses Gift