Những tiêu chí lựa chọn đồng hồ quà tặng

21/07/2021
Những tiêu chí lựa chọn đồng hồ quà tặng

 Đồng hồ quà tặng in logo được nhiều doanh nghiệp sử dụng để tặng cho khách hàng đối tác nhưng bạn đã biết một số tiêu chí khi chọn sản phẩm này chưa?

Để các công việc hàng ngày được diễn ra đúng với kế hoạch thì nhiều người thường sử dụng đồng hồ treo tường để kiểm soát và phân bổ thời gian sao cho hợp lý. Tiện lợi hơn là đồng hồ treo tường còn có thể dành cho nhiều người. Vậy nên, trong gia đình, văn phòng làm việc,.. đây đã là một sản phẩm quen thuộc và không thể thiếu. Với nhu cầu sử dụng như vậy, nhiều doanh nghiệp cũng đã lựa chọn đồng hồ quà tặng làm quà gửi tặng cho khách hàng, đối tác. Quý khách hãy xem bài viết: những tiêu chí lựa chọn quà tặng. 

1. Đồng hồ treo tường quà tặng:

Trong cuộc sống, thứ vô giá mà khi qua đi rồi không thể lấy lại được đó chính là thời gian. Người ta thường nói, thời gian qua đi thì sẽ không bao giờ có thể quay lại được. Chính vì vậy, đây là một điều mà mọi người đều rất trân trọng. Để thời gian không bị trôi qua một các lãng phí cũng như để thời gian được sắp xếp một cách hợp lý hơn, việc trang bị cho mình một chiếc đồng hồ, đặc biệt là đồng hồ treo tường đang ngày càng trở nên phổ biến. Đây là sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng người dùng. 

Vậy nên, đồng hồ đã trở thành một món quà chứa đựng nhiều giá trị tinh thần được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tặng cho khách hàng, đối tác. Với một chiếc quà tặng đồng hồ treo tường, đây chắc hẳn sẽ là món quà được người nhận trân trọng và sử dụng nó trong gia đình, văn phòng làm việc. Có thể thấy, đồng hồ treo tường quà tặng ngoài việc dùng làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, đây còn là một sản phẩm mang yếu tố Marketing hiệu quả. Nhờ vào việc phù hợp đặt trong nhiều không gian khác nhau, đồng hồ quà tặng in logo còn là một cách hiệu quả để quảng bá doanh nghiệp rộng hơn trong cộng đồng.

2. Những tiêu chí lựa chọn đồng hồ quà tặng:

2.1 Chất liệu của đồng hồ quà tặng 

Hiện nay trên thị trường, đồng hồ quà tặng được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau. Từ những vật liệu cao cấp như gỗ, đá, kim loại, pha lê cho đến các vật liệu giá tầm trung như nhựa. Mỗi loại vật liệu đều tạo ra sản phẩm mang kiểu dáng và nét đẹp riêng. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp để làm quà tặng khách hàng, đối tác nhờ vào sự không giới hạn về chất liệu. 

Bạn có thể lựa chọn những chiếc đồng hồ treo tường làm bằng gỗ tặng cho đối tác hoặc những lãnh đạo cấp cao trong doanh nghiệp. Với chất liệu đồng hồ được làm bằng gỗ sẽ làm cho sản phẩm quà tặng của bạn toát lên vẻ trang nghiêm, hoài cổ. Vậy nên, nó sẽ rất phù hợp khi đặt tại văn phòng làm việc. Hoặc một chất liệu khác bạn có thể lựa chọn cho đồng hồ quà tặng của doanh nghiệp đó là pha lê hoặc thủy tinh. Với khả năng chế tác tinh xảo, những mẫu đồng hồ này rất phù hợp với những người yêu thích phong cách tối giản.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn mẫu đồng hồ treo tường làm bằng nhựa. Đây là mẫu đồng hồ phổ biến được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng làm quà tặng khách hàng. Không chỉ có trọng lượng nhẹ, dễ lắp đặt và có độ bền cao, với chất liệu bằng nhựa còn có giá thành thấp hơn, sản xuất đại trà và với kiểu dáng khác nhau. Vậy nên, tùy vào đối tượng người nhận mà bạn có thể lựa chọn chất liệu của sản phẩm sao cho phù hợp.

2.2 Kiểu dáng của đồng hồ treo tường quà tặng 

Qùa tặng đồng hồ ngoài chức năng để xem thời gian, nó còn giống như một vật trang trí giúp cho căn phòng trở nên tinh tế, chuyên nghiệp, gọn gàng và bắt mắt hơn. Vậy nên, hiện nay, các công ty sản xuất đồng hồ cũng cho ra nhiều sản phẩm với các kiểu dáng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Một số kiểu dáng đồng hồ treo tường được sử dụng phổ biến hiện thường có hình tròn, hình vuông, hình lục giác, hình oval,… Bên cạnh đó, cũng có thêm các mẫu đồng hồ cổ điển hoặc cách điệu với các hình dáng đa dạng khác nhau. Vậy nên, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau cho chiếc đồng hồ treo tường quà tặng của doanh nghiệp. Tuy nhiên, khi lựa chọn sản phẩm này làm quà tặng, bạn nên chọn những chiếc đồng hồ có kích thước lớn để không gây bất tiện và khó khăn cho người sử dụng.

2.3 Màu sắc của quà tặng đồng hồ treo tường

Màu sắc của bất kỳ sản phẩm nào cũng đều là yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm. Đặc biệt là đối với những món quà tặng. Bởi vì nó có thể thể hiện lên sự tinh tế, quan sát, tìm hiểu của người tặng.

Đồng hồ treo tường quà tặng có nhiều loại với các màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên chọn những chiếc đồng hồ có màu sắc trung tính hoặc trầm. Bởi vì với những màu tối như vậy, nó sẽ giúp cho mặt trong của đồng hồ được nổi bật, giúp người dùng dễ dàng quan sát thời gian hơn dù trong điều kiện thiếu ánh sáng. Đồng thời, khi in Logo, tên doanh nghiệp lên mặt trong của đồng hồ, hình ảnh được in lên cũng sẽ nổi bật hơn. Nhờ vậy, tất cả mọi người khi nhìn vào sản phẩm cũng dễ dàng nhận ra đây là quà tặng doanh nghiệp của bạn.

2.4 Lựa chọn đơn vị quà tặng đồng hồ uy tín 

Bên cạnh các yếu tố khi lựa chọn đồng hồ quà tặng như chất liệu, kiểu dáng, màu sắc thì đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín cũng là một tiêu chí quan trọng mà bạn cần quan tâm. Bởi vì điều này không những có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm mà còn có tác động đến hình ảnh doanh nghiệp. Bởi vì nếu như người nhận nhận được món quà kém chất lượng, danh tiếng và lòng tin của người tặng cũng bị ảnh hưởng nghiệm trọng.

Vậy nên, để lựa chọn đơn vị cung cấp quà tặng đồng hồ uy tín, bạn có thể tham khảo trên các nguồn Internet. Bạn có thể lựa chọn những địa chỉ có mẫu mã sản phẩm đẹp, phù hợp với các tiêu chí của doanh nghiệp cũng như phù hợp với ngân sách quà tặng. Hoặc để an tâm hơn, bạn có thể hỏi ý kiến của những bạn bè, người thân hoặc đánh giá của những người đã từng sử dụng sản phẩm quà tặng của doanh nghiệp đó. Bởi vì họ là những người nắm rõ về uy tín và chất lượng của đối tác cung cấp sản phẩm.

Một đơn vị chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín trên thị trường bạn có thể tin tưởng đó là công ty quà tặng Muses Gift. Hiện nay, chúng tôi đã và đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp là luôn nhận được phản hồi tích cực về sản phẩm cũng như quy trình làm việc. Nếu có bất kỳ thắc mắc về đồng hồ treo tường quà tặng hoặc các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp khác, bạn có thể liên hệ với công ty quà tặng Muses Gift để được tư vấn và hỗ trợ.

Viết bình luận của bạn:
Zalo Muses Gift