Quà tặng in logo công ty thể hiện điều gì và tiêu chó lựa chọn như thế nào?

20/08/2021
Quà tặng in logo công ty thể hiện điều gì và tiêu chó lựa chọn như thế nào?

Rất nhiều doạnh nghiệp lựa chọn quà tặng trong các chiến dịch marketing giới thiệu sản phẩm hoặc làm quà tặng cho đối tác, khách hàng và nhân viên.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về quà tặng in logo công ty!

Vì sao nên in logo công ty lên quà tặng?

In logo công ty lên quà tặng giúp món quà tặng doanh nghiệp trở lên ấn tượng đối với người nhận (đối tác, khách hàng, nhân viên...). Đây còn được xem như là một cách thức truyền thông hiệu quả.

Mỗi món quà sẽ nhắc người nhận và người nhìn thấy nó biết và nhớ tới công ty của bạn.

Một món quà tặng được in logo công ty sẽ tạo được sự sang trọng và chuyên nghiệp. Điều này sẽ làm cho người nhận cảm nhận được họ tôn trọng, quan tâm.

Ngoài ra, việc tặng những món quà tặng in logo công ty này sẽ rất phù hợp với tính chất của nhiều sự kiện và dịp lễ quan trọng. Đồng thời, việc làm này cũng giúp giải quyết được nhiều bài toán đau đầu mỗi khi các công ty không biết nên tặng quà gì cho khách hàng, đối tác và nhân viên của mình.

Tiêu chí khi lựa chọn quà tặng in logo công ty

Quà tặng có hình thức đẹp bắt mắt

Dù là quà tặng trong sự kiện nào thì bạn cũng nên lựa chọn những món quà tặng có hình thức bắt mắt. Hình thức của món quà tặng thể hiện ở vỏ hộp và ở chính món quà đó.

Thể hiện được nét đặc trưng của công ty

Mục đích chính của việc tặng quà là thể hiện tri ân của công ty bạn với người nhận nhưng chính những món quà ấy là trợ thủ đắc lực trong hoạt động marketing của doanh nghiệp bạn. Chính vì điều đó, quà tặng cần thể hiện được nét đặc trưng của công ty. Cách đơn giản nhất là in logo, slogan của công ty bạn lên mỗi món quà.

Có tính hữu dụng cao, có thể sử dụng thường xuyên hoặc trưng bày

Hãy lựa chọn các món quà có tính hữu dụng cao và người nhận có thể sử dụng nó thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày, hoặc đơn giản là trưng bày. Việc lựa chọn quà tặng lấy lệ hoặc cho có sẽ gây lãng phí, thậm chí là ảnh hưởng tới môi trường xung quanh vì người nhận có thể vất chúng đi vì không cần thiết.

Có thể khiến người được tặng cảm thấy hài lòng, vui vẻ và cảm thấy được trân trọng

Khi được tặng quà thì cảm xúc của chúng ta sẽ rất vui. Tuy nhiên, nếu nhận được món quà không hữu ích hay chất lượng kém thì dễ làm cho người nhận cảm thấy thất vọng về doanh nghiệp của bạn.

Trước mỗi chiến dịch tặng quà, bạn hãy dành thời gian tham khảo thị trường để tìm ra những món quà đang thịnh hành và được yêu thích nhất. Rất nhiều doanh nghiệp quy mô lớn tổ chức cuộc khảo sát trước khi tặng quà nhằm mang lại sự hài lòng của người nhận quà.

Một số gợi ý quà tặng in logo công ty bạn có thể lựa chọn.

Quà tặng in logo công ty được lựa chọn trong các dịp ký niệm như: dịp kỷ niệm thành lập công ty, dịp cuối năm, dịp sinh nhật nhân viên, dịp 8/3, dịp 20/10,….

Bạn không nên chọn quà tặng trùng lặp trong các sự kiện vì nó sẽ thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp và sơ xài của doanh nghiệp bạn. Điều đó sẽ làm mất đi ý nghĩa của món quà tặng và mục đích tặng quà.

Có rất nhiều món quà tặng in logo công ty mà bạn có thể lựa chọn, dưới đây là một số ví dụ:

Set khăn bông quà tặng

Khăn được lựa chọn để in hoặc thêu logo công ty có nhiều chất liệu để bạn lựa chọn như: khăn bông, khăn sợi tre, khăn siêu mềm, khăn microfiber…

Bạn có thể tham khảo thêm về khăn quà tặng tại đây

Cốc  in logo

Có rất nhiều loại cốc để bạn lựa chọn để làm quà tặng như: cốc sứ, cốc thủy tinh, cốc giữ nhiệt…

Đồng hồ phê lê để bàn

Đồng hồ pha lê để bàn nhỏ gọn nhưng lại sang trọng và phù hợp với việc trưng bày ở văn phòng làm việc cũng như tại nhà ở.

Bút khắc tên

Bút khắc tên phù hợp để tặng đối tác và các nhân viên trong công ty. Công việc văn phòng thường xuyên sử dụng bút viết nên món quà tặng này sẽ khiến người nhận nhớ tới doanh nghiệp của bạn thường xuyên.

Pin sạc dự phòng

Điện thoại di động rất phổ biến hiện nay, chính vì vậy việc lựa chọn một món đồ công nghệ để làm quà tặng cũng rất ý nghĩa và thiết thực.

 

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Nếu bạn đang tìm một món quà tặng in logo công ty, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi!

 

Viết bình luận của bạn:
Zalo Muses Gift