Vì sao nên mua bút làm quà tặng doanh nghiệp?

08/07/2021
Vì sao nên mua bút làm quà tặng doanh nghiệp?

Quà tặng doanh nghiệp, quà tặng ngoại giao không chỉ thể hiện thành ý, tình cảm, sự quan tâm của bạn mà còn đem lại sự gắn bó bền vững cho hai bên. 

Tặng bút ký cho đối tác, nhân viên là kiểu quà tặng doanh nghiệp cao cấp không bao giờ lỗi mốt. Các thương hiệu bút cao cấp đang dẫn đầu thế giới phải kể đến Cross và Sheaffer. Hoặc nếu bạn muốn đầu tư hơn nữa thì có thể đặt làm thủ công bút dát vàng, nạm kim cương. Hoặc thiết kế độc nhất, có khắc tên,… Bút khắc logo số lượng lớn còn thích hợp làm quà tặng đại hội cho nhiều người hay quà tặng cao cấp cho khách hàng. 

Bút quà tặng doanh nghiệp là gì?

Ngày nay, cây bút đã vượt quá chức năng bằng văn bản của chính nó. Một cây bút với tính toàn vẹn về chất lượng và thiết kế hoàn hảo. Nó dần trở thành một biểu tượng của giới quý tộc. Vì vậy cây bút trở thành món quà trong sự lựa chọn của nhiều người.

Trước đây, khi khoác lên mình những bộ đồ hiệu, đồng hồ thời trang rolex. Hay nhẫn kim cương. Thì xu thế hiện nay của những người thành đạt là Bút ký cao cấp. Trong những buổi lễ lớn như ký hợp đồng lớn. Ký kết quan hệ ngoại giao không thể thiếu những cây Bút ký tên. Không tự nhiên mà Bút ký tên cao cấp là trở thành xu thế thời trang như bây giờ.

Lý do khiến bút là quà tặng doanh nghiệp

1. Phù hợp nhiều đối tượng quà tặng doanh nghiệp

 Đây là món quà phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau. Chẳng hạn: học sinh, sinh viên, giáo viên, công chức, nhân viên văn phòng, đến những doanh nhân thành đạt, người giữ chức vụ cao…

2. Bút quà tặng doanh nghiệp đều có thiết kế riêng

Sử dụng chiếc bút làm quà tặng không chỉ thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho người nhận. Mà còn chứng tỏ một điều rằng bạn là người tinh tế. Bởi hầu hết, các loại bút làm quà tặng đều được thiết kế công phu. Chúng được sản xuất bởi những chất liệu quý và tốt nhất. Đạt đến sự hoàn thiện cao về thẩm mỹ cũng như chất lượng với những thiết kế vô cùng tinh xảo và đẹp mắt.

3. Có thể thể hiện dấu ấn doanh nghiệp

Ở phân khúc trung cấp đến cao cấp, bút quà tặng có hộp bên ngoài sang trọng, đẳng cấp. Bạn có thể in logo lên hộp hoặc khắc laser trên thân bút, nắp bút để thể hiện dấu ấn cá nhân riêng.

4. Phục vụ nhiều mục đích quà tặng của doanh nghiệp

Ngoài việc bán lẻ, các shop bán bút quà tặng có thể đáp ứng đơn đặt hàng số lượng lớn. Chúng tôi phục vụ cho các doanh nghiệp với mục đích tặng đối tác, hay sử dụng cho các chương trình Marketing riêng…

5. Bút quà tặng có giá trị sử dụng lâu bền

Bút quà tặng không nhanh tàn như hoa, không dễ hư và kén người dùng như đồ ăn. Cũng không thô thiển thực dụng như tiền, … Bút đi theo người tặng từng ngày, từng tháng, từng năm. Nếu như được giữ gìn và bảo quản cẩn thận.

 

 

Viết bình luận của bạn:
Zalo Muses Gift