Xưởng sản xuất quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

01/09/2021
Xưởng sản xuất quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Cho dù xã hội ngày càng phát triển thì quà tặng doanh nghiệp vẫn là nét đặc trưng và là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp. Không chỉ có các doanh nghiệp Việt Nam mà doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài hay doanh nghiệp liên doanh đều lựa chọn quà tặng trong các sự kiện marketing cũng như sự kiện nội bộ.

Nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp quà tặng doanh nghiệp giá rẻ và uy tín tại Hà Nội thì không nên bỏ lỡ bài viết này.

Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Kinh nghiệm và uy tín  của nhà cung cấp trên thị trường

Khác với quà tặng cá nhân, quà tặng doanh nghiệp thường có số lượng và giá trị lớn. Vì vậy, khi lựa chọn nhà cung cấp trong lĩnh vực này, bạn nên tìm kiếm những nhà cung cấp có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường.

Có nhiều cách để bạn đánh giá nhà cung cấp.

Bạn có thể tham khảo ý kiến từ những người bạn của mình. Văn hóa truyền miệng được xem là rất phổ biến không chỉ với người Việt Nam mà người nước ngoài cũng theo văn hóa này. Khi một người sử dụng sản phẩm nào đó, họ sẽ chia sẻ cho người khác,… cứ như thế, ngày càng có nhiều người tin dùng sản phẩm được giới thiệu.

Với tốc độ phát triển của công nghệ như hiện nay thì việc tìm kiếm thông tin qua internet quá dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm thông tin của các xưởng sản xuất quà tặng doanh nghiệp giá rẻ một cách nhanh chóng và rất đầy đủ, chi tiết.

Tuy nhiên, có một lưu ý khi bạn tìm hiểu thông tin nhà cung cấp qua internet đó là: cần chắc chắn rằng nhà cung cấp đó có địa chỉ xưởng sản xuất, văn phòng công ty và thông tin liên lạc cụ thể.

Địa điểm của nhà cung cấp

Việc lựa chọn nhà cung cấp có địa chỉ văn phòng ở gần với doanh nghiệp của bạn sẽ thuận tiện trong việc trao đổi nếu bạn cần làm việc trực tiếp với họ.

Thêm vào đó, khoảng cách địa lý ngắn cũng giúp đảm bảo được thời gian vận chuyển khi hoàn thành công đoạn sản xuất và tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Giá thành

Hiện nay, giá thành của quà tặng doanh nghiệp rất cạnh tranh. Bạn nên lựa chọn nhiều hơn 2 nhà cung cấp để được tư vấn về giá thành.  Tuy nhiên, bạn không nên lựa chọn đơn vị quá giá thành quá rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường vì giá quá rẻ thường đi kèm với chất lượng sản phẩm và dịch vụ không như mong đợi.

Chăm sóc khách hàng

Bạn nên quan tâm tới vấn đề chăm sóc trước và sau khi bán hàng của nhà cung cấp mà bạn lựa chọn.

Trước khi quyết định đặt hàng, chắc chắn rằng bạn có rất nhiều vấn đề băn khoăn và cần trao đổi chi tiết với nhà cung cấp. Nếu họ không nhiệt tình tư vấn và cung cấp thông tin cho bạn thì bạn không thể lựa chọn quà tặng hợp lý cho doanh nghiệp của mình.

Sau khi hoàn thành đơn đặt hàng quà tặng doanh nghiệp, bạn nhận bàn giao sản phẩm thì chưa chắc bạn không có vấn đề gì cần trao đổi thêm. Có nhiều trường hợp bạn cần hoàn trả hàng lỗi, kém chất lượng, bạn cần sửa đổi, thay thế. Nếu đơn vị cùn cấp không nhiệt đình đáp ứng cho bạn những điều đó thì chắn chắn rằng bạn sẽ cảm thấy không mấy vui vẻ.

Chính vì vậy, hãy lựa chọn xưởng sản xuất quà tặng có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Chúng tôi là xưởng sản xuất quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Chúng tôi tự hào là xưởng sản xuất quà tặng được các công ty, tập đoàn lớn lựa chọn.

Không chỉ có doanh nghiệp Việt Nam mà các doanh nghiệp nước ngoài cũng tin tưởng đặt hàng không chỉ một lần.

Chúng tôi luôn tự tin về dịch vụ và chất lượng quà tặng doanh nghiệp mà chúng tôi sản xuất:

Bạn hoàn toàn yên tâm về:

- Kinh nghiệm và uy tín của chúng tôi

- Giá thành luôn hợp lý

- Cam kết thời gian sản xuất nhanh chóng, đảm bảo tiến độ

- Hỗ trợ vận chuyển tận nơi tới địa điểm của bạn

- Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm xưởng sản xuất quà tặng doanh nghiệp giá rẻ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi!

Công ty TNHH Muses Việt Nam

Địa chỉ: Số 10, liền kề 23, KĐT Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh: Vinhome Grand Park, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0865699886 

Viết bình luận của bạn:
Zalo Muses Gift