Bình Giữ Nhiệt Bằng Tre Có Tốt Không?

16/12/2020
Bình Giữ Nhiệt Bằng Tre Có Tốt Không?

Với xu hướng chọn quà tặng thân thiện môi trường như hiện nay đã giúp cho bình giữ nhiệt bằng tre/trúc trở nên “Hot” trên thị trường một cách kinh ngạc. Và để lựa chọn một sản phẩm quà tặng tốt và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng thì không phải là một điều dễ dàng.

ỏ ngoài của bình giữ nhiệt được làm bằng gỗ tre hoặc gỗ trúc.

– Với các loại bình nước cá nhân thông thường thì có vỏ được làm từ chất liệu như nhựa, thủy tinh hoặc inox, thép không gỉ nguyên khối. Còn đối với sản phẩm bình giữ nhiệt tre thì phần vỏ lại được làm bằng chất liệu gỗ tre hoặc gỗ trúc ép khối. Mang đến một sự độc đáo và thân thiện với môi trường.

Phần ruột và nắp lọc của bình giữ nhiệt gỗ đều là inox 304.

– Điều quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng giữ nhiệt của bình đó là phần cấu tạo và chất lượng của phần ruột. Bình giữ nhiệt gỗ tre được thiết kế nhiều lớp, giữa mỗi lớp là lớp chân không giúp cách nhiệt và tăng khả năng giữ nhiệt cho bình.

– Phần ruột trong cùng và nắp lọc xác trà hay cà phê của bình giữ nhiệt vỏ tre đều được làm bằng inox 304. Đây là loại chất liệu cao cấp, không hoen gỉ, không bị ăn mòn và không bị oxy hóa.

– Lớp vỏ tre, trúc nằm ngoài cùng có độ dày dặn, chắc chắn, không tạo tiếng vang khi va chạm, giúp bảo vệ bình cũng như trang trí thêm cho vẻ ngoài thu hút hơn.

Phần nắp của bình giữ nhiệt bằng tre.

Ngoài ra, chúng ta cũng cần nên lưu ý đến chất liệu nắp của bình giữ nhiệt tre, bởi vì đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng đồ uống được giữ trong bình. Bình giữ nhiệt vỏ tre có nắp bằng inox được bao bọc bởi lớp gỗ tre phía trên. Bên trong có ron vặn chắc chắn giúp người dùng có thể dễ dàng mang theo sử dụng khi di chuyển mà không cần phải lo sợ phần nước bên trong đổ ra ngoài.

Ưu Điểm Bình Giữ Nhiệt Bằng Gỗ Tre Là Gì?

– Thân thiện với môi trường.

Trong thời buổi công nghệ hiện nay thì sản phẩm thân thiện với môi trường đang được lên ngôi. Và bình giữ nhiệt tre, trúc là một sản phẩm được làm từ những vật liệu thiên nhiên không gây ô nhiễm môi trường và có thể sử dụng lâu bền nên chắc chắn sẽ đạt điểm cộng trong lòng khách hàng và được đón nhận nhiều hơn.

– Giúp bạn tiết kiệm hơn.

Viết bình luận của bạn:
Zalo Muses Gift