Lựa chọn quà tặng cho nhân viên trong công ty

08/09/2021
Lựa chọn quà tặng cho nhân viên trong công ty

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp chú trọng đến đời sống của nhân viên trong công ty. Không chỉ trả lương cho nhân viên hàng tháng theo quy định, các doanh nghiệp còn tặng quà cho nhân viên vào các dịp đặc biệt.

Khi lựa chọn quà tặng cho nhân viên, chắc hẳn bạn cũng có nhiều băn khoăn.

Chúng tôi hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn quà tặng cho nhân viên trong công ty.

Các dịp tặng quà cho nhân viên

Trong một năm, sẽ có rất nhiều dịp để doanh nghiệp tặng quà cho nhân viên. Cùng chúng tôi điểm qua một số dịp đặc biệt nhé.

Sinh nhật

Sinh nhật là dịp đặc biệt của mỗi người trong năm. Vào ngày này, chủ nhân sẽ nhận được rất nhiều lời chúc mừng và quà tặng. Tuy nhiên, nếu đó là một món quà từ công ty thì sẽ tạo động lực cho họ rất nhiều.

Việc công ty tặng quà sinh nhật cho nhân viên sẽ khiến họ cảm thấy được quan tâm, trân trọng và sẽ làm việc tốt hơn, cống hiến nhiều hơn cho công ty.

Đạt thành tích trong công việc

Ở nhiều công ty sẽ có chiến dịch phát động thi đua làm việc và trao giải thưởng mỗi tháng, quý, năm. Ở những dịp này ngoài phần thưởng là tiền mặt thì một món quà kèm theo sẽ tạo được sự trang trọng, lịch sự.

Đạt thành tích trong một sự kiện

Để tạo tinh thần hứng khởi làm việc cho nhân viên, nhiều công ty có các phong trào văn nghệ, thể dục – thể thao… Ở các dịp này thì quà tặng là một phần tất yếu  không thể thiếu.

Dịp 8/3, dịp 20/10

Đây là hai dịp đặc biệt dành riêng cho phái nữ. Phụ nữ thường thích được tặng quà, đặc biệt là quà tặng từ công ty trong ngày đặc biệt của riêng phái nữ.

Tiêu chí lựa chọn quà tặng cho nhân viên

Phù hợp với đối tượng

Tùy thuộc vào đối tượng nhận quà mà bạn cần lựa chọn món quà phù hợp. Bạn có thể căn cứ vào giới tính, độ tuổi, chức vị để đặt những món quà tương ứng với các tiêu chí đó.

Tặng quà là một hành động ý nghĩa. Tuy nhiên nếu lựa chọn quà tặng sai với đối tượng nhận quà thì vô tình sẽ tạo ra sự không hài lòng.

Phù hợp với từng sự kiện

Bạn không thể lựa chọn cùng một món quà cho các sự kiện trong năm. Hơn nữa, mỗi một sự kiện sẽ mang một ý nghĩa riêng. Vì vậy, lựa chọn quà tặng phù hợp với từng sự kiện sẽ thể hiện được sự tinh tế.

Phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều quà tặng với giá trị khác nhau. Tuy nhiên, khi lựa chọn quà tặng cho nhân viên, bạn cần cân nhắc ngân sách của công ty mình cho mỗi sự kiện tặng quà, tránh việc lựa chọn quà vượt ngân sách hoặc thấp hơn ngân sách quy định.

Gợi ý các món quà tặng cho nhân viên

Quà tặng phong thủy

Các món đồ phòng thủy rất phổ biến trong những năm gần đây. Đây là món quà tặng rất dễ để phù hợp với người nhận vì sẽ lựa chọn theo độ tuổi của người đó. Quà tặng phong thủy có thể trưng bày tại nơi làm việc hoặc tại gia đình của người nhận.

Khăn bông

Khăn bông là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Lựa chọn khăn bông để làm quà tặng đang là xu hướng của các công ty với số lượng nhân viên lớn vì chi phí hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng, nhiều sự kiện khác nhau.

Bạn có thể tham khảo thêm về việc lựa chọn khăn bông làm quà tặng tại đây.

Bộ bát đĩa bằng gốm, sứ

Cũng giống như khăn bông, gia đình nào cũng có nhu cầu sử dụng bát đĩa bằng gốm, sứ. Việc lựa chọn bát đĩa gốm sứ làm quà tặng cho nhân viên thể hiện sự chu đáo của người lựa chọn quà. Đây được xem là một món quà rất thiết thực và lịch sự.

Địa chỉ cung cấp quà tặng uy tín, chất lượng

Chúng tôi tự hào là xưởng sản xuất quà tặng được các công ty, tập đoàn lớn lựa chọn.

Không chỉ có doanh nghiệp Việt Nam mà các doanh nghiệp nước ngoài cũng tin tưởng đặt hàng không chỉ một lần.

Chúng tôi luôn tự tin về dịch vụ và chất lượng quà tặng doanh nghiệp mà chúng tôi sản xuất:

Bạn hoàn toàn yên tâm về:

- Kinh nghiệm và uy tín của chúng tôi trên thị trường

- Giá thành luôn hợp lý

- Cam kết thời gian sản xuất nhanh chóng, đảm bảo tiến độ

- Hỗ trợ vận chuyển tận nơi tới địa điểm của bạn

- Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

 

Còn chần chừ gì mà bạn không liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi!

Công ty TNHH Muses Việt Nam

Địa chỉ: Số 10, liền kề 23, KĐT Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh: Vinhome Grand Park, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0865699886 

Viết bình luận của bạn:
Zalo Muses Gift