Ý tưởng hay cho quà tặng văn phòng

16/12/2020
Ý tưởng hay cho quà tặng văn phòng

Ngày nay, tặng quà tặng văn phòng  đang trở thành một phong cách  văn hoá giúp thể hiện tình cảm một cách sâu sắc , cụ thể nhất . Những món quà nhỏ bé tiện dụng  nhưng ý nghĩa, người tặng có thể gửi gấm tâm tư và tình cảm  cũng như những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho người nhận. Và việc  trao tặng quà chỉ thực sự có ý nghĩa khi nó thực hiện đúng nơi, đúng lúc, đúng chỗ và thể hiện được thành ý của người tặng.  Những gợi ý hay nhất dành cho những món quà nơi công sở dành tặng đồng nghiệp , đối tác , khách hàng có thể là gì ?

  • Sổ da : Sổ da là một món quà tặng văn phòng quen thuộc nhất  . Một  cuốn sổ da sang trọng tiện lợi sẽ làm hài lòng tất cả mọi đối tượng được nhận quà , và giúp bạn  khẳng định đẳng cấp của chính mình. Đồng thời món quà tặng văn phòng này có mức giá vừa phải, rất thích hợp làm quà cho đồng nghiệp và đối tác, khách hàng . Nhưng để một cuốn sổ da bình thường trở nền độc đáo và ý nghĩa hơn bạn còn có thể đặt theo mẫu tự thiết kế phù hợp với từng đối tượng người nhận , như in tên , logo công ty ,hay bất cứ một câu chúc yêu thương nào đó .
  • Bút khắc tên  : bút được xem như một vật dụng không thể thiếu đối với  giới văn phòng , đặc biệt là những doanh nhân . Một cây bút tốt có thể cho ta hiệu quả sử dụng tốt và một cây bút đẹp sẽ tạo cho ta đẳng cấp riêng .  Vì thế sẽ là niềm vui lớn nếu ai đó  nhận được một món chiếc bút gỗ, kim loại được khắc tên chính mình .Hay một combo có sự kết hợp giữa 1 quyển sổ da đẳng cấp kèm theo 1 cây bút  tinh tế sẽ là một món quà cực kì ý nghĩa . 
  •  Hộp đựng name card : đây là một trong những món quà tặng mới độc lạ và được lựa chọn nhiều  nhất trong những  năm trở lại đây . Sử dụng 1 chiếc hộp name card đựng danh thiếp bạn sẽ nhận được 1 điểm cộng cho sự tỉ mỉ này . Nó giúp bạn có một khởi đầu ấn tượng cho các lần gặp gỡ trao đổi đầu tiên . Vì thế hiện nay hộp đựng name card  được xem như một loại quà tặng vừa độc đáo vừa ý nghĩa. Và sẽ bất ngờ hơn , nếu nhận được một món quà vừa tiện lợi , vừa ý nghĩa và không kém phần độc đáo khi được khắc chính tên của mình lên món quà ấy.1

Khi bạn muốn chọn cho mình một món quà tặng văn phòng ý nghĩa hãy để Muses lên ý tưởng và thực hiện nó giúp bạn. Muses với nhiều sản phẩm quà tặng phụ hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng, Muses dần phát triển để cùng các doanh nghiệp tiến bước.

Viết bình luận của bạn:
Zalo Muses Gift